5 Lựa Chọn Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi

Một giá đỡ điện thoại trên xe là một giải pháp an toàn khi lái xe, bạn có thể nhận cuộc gọi, xem chỉ đường chỉ với một thao tác khi điện thoại đã sẵn trong tầm với. Với những giá đỡ điện thoại thông minh sau đây này đảm bảo bạn sẽ có nhiều cách để giữ điện thoại ở vị trí an toàn và sẵn sàng tiếp cận khi cần.

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi LyreBeats

Giá đỡ LyreBeats là một giải pháp đơn giản đơn giản nhất, chắc chắn và giá rẻ. Giá đỡ được gắn vào khe điều hòa trên xe, giữ chắc điện thoại trên bề mặt bằng lực hút nam châm tới một trong 2 bản gắn vào lưng của điện thoại (bản vuông sử dụng cho ốp lưng và bản tròn để dán vào mặt sau của điện thoại). Bạn có thể xoay điện thoại 360 độ để có góc nhìn vừa nhất.  

Giá đỡ điện thoại RAM Mount-X Grip

Một lựa chọn mắc tiền hơn là RAM Mount-X Grip, đế giữa này đặt ở vị trí trung tâm phía trước xe, đúng tầm nhìn nên rất tiện khi xem bản đồ hay cảnh báo giao thông khi đang lái xe. Bốn ngàm có thể nới rộng để giữa các loại điện thoại màn hình rộng, trong trường hợp chói nắng lái xe có thể xoay đòn giữ điện thoại tới vị trí phù hợp. Đế giữ có thể đặt ở vị trí giữ cốc hay trên khe điều hòa. RAM Mount-X Grip là một giải pháp tin cậy, an toàn ổn định khi lái xe cần một vị trí tối ưu cho chiếc smartphone. 

Giá đỡ điện thoại Kenu Airfame+

Một lựa chọn khác không sử dụng miếng dán, lực hút nam châm chính là Kenu Airfame+. Giá đỡ này kẹp được hầu hết các loại điện thoại. Việc lắp vào xe tương đối đơn giản, ở vị trí khe điều hòa, cuối cùng bạn sẽ có một giá đỡ khỏe, ổn định và có thể điều chỉnh, tuy nhiên giá của loại giá đỡ này hơi cao so với các loại khác. 

Giá đỡ điện thoại USA GEAR

Một cách đơn giản và thực tiễn là kẹp ngay điện thoại vào giá đỡ USA GEAR, không miếng dán hay miếng hút nam châm. Giá đỡ có 2 chân cố định bên dưới, hai ngàm kẹp chặt vừa hai bên điện thoại. Bạn có thể thể xoay 360, lật ngang dọc để có tầm nhìn tốt nhất trong khi lái xe. 

Giá đỡ điện thoại Spigen Car Mouth Stealth

Nếu bạn chủ yếu sử dụng điện thoại để định vị, giá đỡ Spigen là một lựa chọn phù hợp. Giá đỡ được thiết kế để giữ điện thoại ở vị trí ngang, có hỗ trợ hai góc nhìn với 2 khớp bên dưới. Nếu bạn cần giá đỡ giữ điện thoại ở vị trí đứng, xem các sản phẩm khác trong bài. Giá đỡ sử dụng miếng dán để dán lên bất kỳ vị trí nào trên xe, ngàm kẹp thiết kế để kẹp hay lấy điện thoại ra một cách dễ dàng nhất chỉ với một tay thao tác. 

Tags